Liên lạc với chúng tôi

+081 689 4757 (sale)
+090 369 8067 (invest)

 

117 Lý Chính Thắng, Quận 3 (office) 
285/36/7D CMT8, quận 10 (store)

 

TÌM HIỂU NHANH!

Món Quà Thiên Nhiên là hệ thống phân phối sản phẩm dinh dưỡng nguồn gốc thiên nhiên, organic trên online, trực tiếp từ nhà sản xuất đến người mua, nhằm đưa giá bán xuống thấp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không kiểm soát giá và không cam kết giá thấp hơn giá thị trường.  

 

Sản phẩm dinh dưỡng thì thời hạn sử dụng và công dụng do chính nhà sản xuất công bố, dựa trên các qui chuẩn của pháp luật. Món Quà Thiên Nhiên chỉ thực hiện các hoạt động liên quan đến chương trình bán hàng, khuyến mãi đi kèm.

Món Quà Thiên Nhiên không chỉ là nhà phân phối. Chúng tôi có trách nhiệm tiếp thị sản phẩm, liên kết tạo vốn cho nhà sản xuất, hổ trợ nông dân tự canh và cam kết hổ trợ người mua suốt thời hạn kinh doanh.

Mua hàng trên Món Quà Thiên Nhiên, không chỉ tiếp cận đúng giá, đúng nguồn mà mỗi sản phẩm bán ra, chúng tôi trích quỹ hổ trợ các Farm gia đình và thiết kế các dự án riêng để khách hàng cùng tham gia.

Hiện tại, khách hàng thành viên (membership) khi mua hàng, sẽ tham gia các chương trình sau:
– Từ thiện xã hội nông nghiệp (Tùy chương trình)
– Farm-in-Town: Góp vốn theo khẩu phần thực phẩm trong tháng hoặc năm, để vừa có nông nghiệp sạch sử dụng, hổ trợ nông nghiệp, du lịch trãi nghiệm không mất tiền.
– Góp vốn ủy thác đầu tư vào các nông trại (lợi tức sau 5 năm). 

Tham gia đầu tiên đó là … mua hàng. Với khách mua thường xuyên, hoặc cùng hệ thống thành viên của Đi chợ dùm thì sẽ được mời tham gia chương trình theo hình thức tự nguyện, chỉ dành riêng cho Thành viên (member) cùng cam kết  đến từ Món Quà  Thiên Nhiên.

 

 

 

Scroll to Top